Về chúng tôi

Ra đời năm 2001, tiền thân của SMiC là Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý và Giám sát đầu tư. Trước yêu cầu chuyên môn hóa nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật và tư vấn đầu tư, bộ phận pháp chế của công ty đã được tách ra thành Văn phòng Luật SMiC, đến năm 2006 kế thừa những thành tựu và nền tảng vững chắc đó Công ty Luật TNHH SMiC đã hình thành.

Trong suốt hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, SMiC đã không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những đơn vị tư vấn pháp luật hàng đầu và uy tín tại Việt Nam. SMiC tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho hàng nghìn khách hàng tổ chức, cá nhân, đặc biệt trong đó có các các tập đoàn kinh tế lớn trong nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đến thời điểm hiện tại, SMiC đang dần tạo lập được vị thế cũng như chứng minh được năng lực đối với khách hàng, đối tác.

Hoạt động của SMiC hướng đến sứ mệnh, mục tiêu giúp các doanh nghiệp tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư, kinh doanh, kiểm soát và hạn chế các rủi ro pháp lý. SMiC hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và năng lực cạnh tranh trên thị trường thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn pháp luật, quản lý và đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện và hữu hiệu nhất. Đặc biệt, với chúng tôi, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, SMiC đã quy tụ được đội ngũ với hơn 20 luật sư và chuyên gia tư vấn. Ban lãnh đạo đương nhiệm của SMiC gồm Giám đốc TS.LS Vũ Đặng Hải Yến và 03 Phó Giám đốc: LS. Trần Hồng Phúc (PGĐ kiêm Chủ tịch HĐTV), Ths.LS. Nguyễn Thị Hồng Nhung, Ths.LS Lương Thị Hồng Nhung.

Với 03 phòng chuyên môn, Phòng tư vấn pháp lý Đầu tư; Phòng tư vấn pháp lý doanh nghiệp & SHTT; Phòng tranh tụng…. SMiC đã và đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn pháp lý trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng bao gồm: dịch vụ tư vấn, dịch vụ tranh tụng và dịch vụ đại diện ngoài tố tụng.