Tuyển sinh viên kế toán thực tập

Nhằm hỗ trợ sinh viên chuyên ngành kế toán – kiểm toán có cơ hội cọ sát thực tế chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thuế – kế toán. Thực tập tại Công ty Luật Viet JVS sinh viên sẽ được đào tạo các nghiệp vụ kế toán thực tế: Rà soát, sắp xếp hồ sơ chứng từ kế toán, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, lập báo cáo thuế: tờ khai thuế GTGT, BCSDHD, Quyết toán TNDN, TNCN, Lập BCTC; Làm việc trực tiếp với cơ quan thuế, BHXH.. dưới sự hướng dẫn của Kế toán trưởng.

Công ty Luật Viet JVS là đơn vị tư vấn pháp lý quan tâm đặc biệt đến đạo đức nghề nghiệp, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự nhạy bén, tận tụy và hòa đồng trong môi trường làm việc. Đó chính là những yếu tố quan trọng để chúng tôi quyết định việc tuyển dụng thực tập sinh.

Công ty Luật Viet JVS quan tâm đặc biệt tới các sinh viên có khả năng làm việc độc lập. Với phương châm ai cũng có thể phát huy hết khả năng của mình, làm chủ được công việc và tương lai của chính mình. Công ty Luật Viet JVS có những chính sách đãi ngộ để phát huy khả năng của các cộng sự và thực tập sinh.

TT Tiêu đề Mô tả
1 Số lượng 01
 2 Yêu cầu – Đang là sinh viên chuyên ngành kế toán–kiểm toán năm 4 

– Biết sử dụng tin học văn phòng, khai thác tài liệu trên mạng Internet.

– Trung thực, có tư duy tốt, nhiệt tình.

– Có phương tiện đi lại

3 Thời gian thực tập Hành chính, sáng thứ 7. Sinh viên được đăng ký chủ động phù hợp với lịch học tại trường đảm bảo việc học phải được ưu tiên hàng đầu
4 Nơi làm việc Hà Nội
5 Chính sách công tác phí – Được công ty hỗ trợ công tác phí đi lại, ăn trưa, hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt phù hợp với năng lực của thực tập sinh.
6 Ưu tiên – Tiếng Anh: Nghe, nói, đọc và viết tốt (là một lợi thế); 

– Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ thêm chi phí học tập trong thời gian thực tập.

7 Hồ sơ ứng viên – Đơn xin thực tập; 

– Sơ yếu lý lịch tự khai;

– Thẻ sinh viên (Bản photo);

– Chứng minh thư nhân dân (bản công chứng).

8 Liên hệ Kế toán trưởng: …Công ty Luật Viet JVS

Hà Nội: 12th floor, A14A1 Nam Trung Yen Building, Nguyen Chanh street, Cau Giay district, Ha Noi

Điện thoại : 0968 89 81 89

Ưu tiên: Gửi hồ sơ qua email ứng tuyển. Hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi qua email: info@luatvietjvs.com