Trịnh Văn Quyết nhận cúp vàng nhà lãnh đạo xuất sắc – DN tiêu biểu Việt Nam 2009

Sáng nay (15.8) Luật sư Trịnh Văn Quyết- Giám đốc Công ty Luật SMiC đã vinh dự nhận cúp vàng Nhà lãnh đạo xuất sắc và doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2009 do Liên Bộ trao tặng.

(Ông Trịnh Văn Quyết – Giám đốc Công ty Luật SMiC lên nhận Cúp vàng)

Đây là món quà đặc biệt đối với luật sư doanh nhân Trịnh Văn Quyết và Công ty Luật SMiC  nhân dịp kỷ niệm 8 năm sinh nhật công ty( 19.8.2001- 19.8-2009) và cũng là giải thưởng lớn thứ 2 sau giải thưởng doanh nhân văn hoá 2009 ông Quyết vừa nhận hồi đầu năm. Các giải thưởng là minh chứng cho hoạt động hiệu quả của Công ty Luật SMiC trong 8 năm qua, đồng thời thể hiện tâm, tài, trí, dũng của doanh nhân Trịnh Văn Quyết trong vai trò người điều hành SMiC. Từ một văn phòng luật sư chuyên tư vấn đầu tư đến nay công ty Luật SMiC không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao, cung cấp các giải pháp sáng tạo nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Doanh thu và mức tăng trưởng của SMiC 8 năm qua, năm sau luôn tăng trưởng gấp đôi  năm trước. Năm 2008 doanh số của SMiC đã đạt hơn 5.4 tỷ đồng. 6 tháng đầu năm 2009 SMiC vẫn tiếp tục tăng trưởng với con số ấn tượng. Song song với hoạt động kinh doanh, công ty Luật SMiC luôn chú trọng chăm lo, quan tâm đến người lao động và cộng đồng xã hội. Công ty và bản thân cá nhân luật sư Quyết thường xuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí cho doanh nghiệp, người dân đồng thời tích cực tham gia các chương trình từ thiện xã hội.

Giải thưởng cúp vàng Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam và cúp vàng lãnh đạo xuất sắc 2009 do Liên bộ trao cho 157 đơn vị, doanh nghiệp. Thống kê của Ban tổ chức cho thấy, các đơn vị, cá nhân được trao cúp lần này đã có đóng góp lớn cho quốc gia và cộng đồng. Cụ thể, tổng doanh thu của các đơn vị đạt xấp xỉ 133.407 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước gần 20.291 tỷ đồng, đóng góp cho các hoạt động từ thiện xã hội gần 600 tỷ đồng.

(Theo Báo Hà Nội Mới)