Trách Nhiệm Xã Hội Của Công Ty

Trong suốt hơn 20 năm qua, SMiC được cộng đồng và khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi uy tín nghề nghiệp mà còn bởi những đóng góp và chia sẻ trong các hoạt động cộng đồng.

Chúng tôi coi “trách nhiệm xã hội” như một phần trong hoạt động kinh doanh của mình. Bên cạnh những hoạt động từ thiện bằng vật chất như ủng hộ đồng bào khó khăn, lũ lụt, bệnh nhân nghèo, trẻ mồ côi, xây dựng nhà tình nghĩa, đền liệt sỹ…đội ngũ luật sư của chúng tôi đã cống hiến hàng trăm giờ làm việc mỗi năm cho những người không có khả năng thanh toán phí dịch vụ như trợ giúp bảo vệ quyền phụ nữ, chống bạo lực gia đình, bảo vệ người lao động thu nhập thấp tại các nhà máy, khu công nghiệp…

Không chỉ trợ giúp giải quyết những vấn đề xã hội trước mắt, SMiC được biết đến là nhà tài trợ cho các sinh viên tài năng tại các trường đại học luật trên cả nước. Không chỉ tài trợ cho sinh viên, SMiC đã và đang tham gia rất tích cực trong các hoạt động đạo tạo các luật sư trẻ cho Việt Nam, từ tài trợ vật chất cho đến tạo cơ hội đào tạo và thực hành nghề.

Bảo vệ môi trường cũng là một hoạt động được chúng tôi đề cao và tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Mọi hoạt động của công ty đều được chú ý đến yếu tố thân thiên với môi trường thông qua việc tiết kiệm năng lượng, giữ gìn vệ sinh, đảm bảo an toàn lao động.