Tổng Giám đốc Trịnh Văn Quyết đại diện Công ty Luật SMiC vinh dự nhận Danh hiệu “Hãng luật của năm” năm 2009

SMiCChiều ngày 04/5/2010 (khách sạn Daewoo Hanoi), Bộ Tư pháp, Báo Pháp luật Việt Nam đã phối hợp với Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Công ty Hội chợ Triển lãm Bắc Hà tổ chức Lễ vinh danh “Hãng luật và Luật sư của năm”. Công ty Luật SMiC vinh dự là 1 trong 10 Công ty luật được Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng trao giải “Hãng luật của năm” năm 2009.

Tham dự Lễ công bố có đại diện lãnh đạo Bộ Tư pháp, lãnh đạo TAND Tối cao, lãnh đạo VKSND Tối cao, đại diện Hội Luật gia Việt Nam, Liên Đoàn luật sư Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam và một số công ty, hãng Luật có uy tín của Việt Nam và thế giới.

Chương trình bình chọn danh hiệu “Hãng luật và Luật sư của năm” là hoạt động xã hội, nghề nghiệp do Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với các cơ quan nhà nước và các tổ chức xã hội nghề nghiệp của luật sư cùng các cơ quan có liên quan nhằm xây dựng những tiêu chí, chuẩn mực về hoạt động nghề nghiệp và đạo đức của luật sư, góp phần tôn vinh nghề nghiệp của các luật sư và tổ chức hành nghề luật sư. Đây còn là hoạt động góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu của các hãng luật, luật sư tham gia cuộc bình chọn, tạo nên một sân chơi hữu ích cho luật sư Việt Nam và cho cả các tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ pháp lý.

Trong chương trình bình chọn danh hiệu “Hãng luật và Luật sư của năm” năm 2009, ban tổ chức đã lựa chọn được 10 hãng luật và 5 luật sư được vinh danh. Công ty Luật SMiC đã vinh dự là một trong những hãng luật nhận được danh hiệu cao quý này. Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã đến dự và trao Danh hiệu “Hãng luật và Luật sư của năm” năm 2009 cho các hãng luật và luật sư xuất sắc nhất.

(Tổng Giám đốc Trịnh Văn Quyết đại diện cho Công ty Luật SMiC vinh dự nhận Danh hiệu “Hãng luật của năm” năm 2009)

Qua 9 năm hoạt động, SMiC đã thu được thành công trên nhiều lĩnh vực, nhanh chóng trưởng thành và khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trong lĩnh vực tư vấn pháp luật tại Việt Nam. Danh hiệu Hãng luật của nămnăm 2009 là một minh chứng cho những nỗ lực và thành công của SMiC.

(Theo SMiC)