Team Building SMiC năm 2017

Trong hai ngày 16 và 17/12, toàn bộ cán bộ nhân viên của Công ty Luật TNHH SMiC đã có mặt tại Thảo Viên resort để tham gia vào hoạt động Team building với tên gọi “Đoàn kết là sức mạnh”.

Năm nay là năm đầu tiên Công ty tổ chức chương trình Team Building nên các thành viên đều rất hào hứng tham gia. Chương trình với tên gọi “Đoàn kết là sức mạnh” nhằm gắn kết các thành viên trong từng đội, nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội cho các thành viên trong công ty.

Chương trình được thiết kế với nhiều nội dung hấp dẫn, có tinh thần giải trí cao, mang lại những phút giây thư giãn cho người tham gia.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cũng như sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công, đưa lại một động lực thúc đẩy tất cả cán bộ nhân viên đoàn kết một lòng, tận tâm tận lực vì một SMiC ngày càng phát triển vững mạnh.

Thành lập vào  năm 2001, SMiC đang ngày càng lớn mạnh, uy tín được củng cố vững chắc trên thị trường các công ty Luật, điều này có sự đóng góp rất lớn của tất cả các nhân viên luôn làm việc hết mình, vì lợi ích chung của tập thể. Hy vọng rằng chương trình Team building 2017 sẽ là một điểm tựa để tất cả các nhân viên thêm gắn bó với nhau dưới mái nhà chung SMiC, tạo ra cho SMiC những bước phát triển đột phá trong thời gian tới.