SMiC đón tiếp đoàn học viên lớp Đào tạo nghiệp vụ luật sư của Học viện Tư pháp đến thực tế tại Công ty

SMiCHôm nay, ngày 11/9/2009, Công ty Luật SMiC hân hạnh đón tiếp đoàn học viên Lớp đào tạo nghiệp vụ luật sư của Học viện Tư pháp đến thực tế tại Công ty. Đại diện Công ty Luật SMiC, ThS. Phạm Minh Đức – Phó Giám đốc Công ty cùng các chuyên viên tư vấn đón tiếp và làm việc với đoàn.

Đây là một trong những buổi tham quan, khảo sát và nghiên cứu các cơ quan, tổ chức có liên quan đến hoạt động nghề nghiệp luật sư mà Học viện Tư pháp thường xuyên tổ chức để giúp học viên đào tạo nghiệp vụ luật sư có thêm những kiến thức thực tiễn, nhằm đạt được mục tiêu đào tạo gắn lý thuyết với thực tế, đào tạo những kỹ năng hành nghề.

Tại buổi tiếp đón, thay mặt Công ty Luật SMiC – ThS. Phạm Minh Đức – Phó Giám đốc Công ty giới thiệu với đoàn về cơ cấu tổ chức, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm trong việc tổ chức và phát triển công ty. Ngoài ra, các chuyên viên của công ty trao đổi, giao lưu với các học viên, trả lời các câu hỏi của học viên về các kỹ năng hành nghề như kỹ năng tiếp khách hàng, kỹ năng tư vấn khách hàng, kỹ năng giải quyết vụ việc, kỹ năng quản trị công ty v.v…

Thay mặt Đoàn, Ông Nguyễn Anh Vân cảm ơn Công ty Luật SMiC và ThS. Phạm Minh Đức đã dành thời gian đón tiếp và làm việc với Đoàn. Ông cho biết những thông tin thu nhận được trong buổi làm việc thực sự là những thông tin bổ ích đối với Đoàn trong chuyến tìm hiểu thực tế này.

(Theo SMiC)