Ông Trịnh Văn Quyết vinh dự nhận Cúp vàng Doanh nhân văn hoá lần thứ V

SMiCTrong ngày 8/5/2009 vừa qua, ông Trịnh Văn Quyết – Giám đốc Công ty Luật SMiC đã vinh dự đón nhận Cúp vàng Doanh nhân văn hoá lần thứ V do Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam trao tặng.

(Ông Trịnh Văn Quyết nhận cúp vàng Doanh nhân văn hóa 2009)

Đến dự buổi lễ có Ông Vũ Tiến lộc – Chủ tịch Phòng TM và CN Việt Nam; Ông Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch HH Doanh nghiệp nhỏ và Vừa Việt nam; Ông Hoàng Ngọc Thanh – Phó Chủ tịch tổng Liên đoàn Lao động Việt nam; Ông Nguyễn Văn Lạng – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ…Cùng các quan chức cấp cao khác và đại diện các doanh nghiệp, báo chí phát thanh truyền hình…

(Doanh nhân văn hóa nhận cúp vàng năm 2009)

Giải thưởng “Doanh nhân văn hoá” được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh vai trò, nhiệm vụ của đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Năm nay, ông Trịnh Văn Quyết đã vinh dự lọt vào danh sách 100 doanh nhân được tôn vinh trong cả nước. Để đạt được Cúp vàng “Doanh nhân Văn hóa”, ông đã đạt được tốt những tiêu chí cụ thể như quản lý doanh nghiệp hiệu quả, kinh doanh đúng luật, thực hiện tốt nghĩa vụ với nhà nước, có đóng góp cho cộng đồng xã hội. Ngoài ra, ông đã giữ gìn bản sắc văn hóa trong kinh doanh như duy trì uy tín với đối tác, tôn trọng khách hàng, trung thực…

(Ông Vũ Tiến lộc – Chủ tịch Phòng TM và CN Việt Nam; Ông Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch HH Doanh nghiệp nhỏ và Vừa Việt nam trao Cúp vàng Doanh nhân văn hóa 2009 cho Ông Trịnh Văn Quyết)

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Quyết đã nhận giải “Doanh nhân văn hóa” trong niềm vui, phần khởi và đầy tự hào. Đây chính là nguồn động viên lớn lao cho cá nhân ông Quyết cũng như các doanh nhân đoạt giải năm nay để bước tiếp trên con đường sự nghiệp cao cả của mình – Xây dựng một Doanh nghiệp văn hoá, Doanh nhân văn hoá, hội nhập và phát triển bền vững.

(Theo SMiC)