Người con họ Trịnh tri ân Quỹ khuyến học dòng họ Trịnh xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

SMiCVị giám đốc trẻ tên Quyết được sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình, dòng họ Trịnh. Trưởng thành, lập nghiệp tại thành phố nhưng người con đó không quên công ơn dưỡng dục của các bậc cha chú năm xưa. Chính vì vậy, năm học 2009 – 2010 vị giám đốc trẻ tri ân Quỹ khuyến học họ Trịnh xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc.

Quỹ khuyến học họ Trịnh xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã được thành lập nhằm động viên, khuyến khích các thế hệ con em của dòng họ không ngừng phấn đấu trau dồi tri thức để làm giàu đẹp cho quê hương, đất nước. Nhiều người trong số họ đã đỗ đạt và thành danh, trong đó có Thạc sỹ, Luật sư Trịnh Văn Quyết, Giám đốc Công ty Luật SMiC.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Quỹ khuyến học họ Trịnh xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã có những hoạt động thiết thực nhằm động viên và giúp đỡ con em dòng họ nối tiếp truyền thống của lớp đàn anh đi trước. Nhờ vậy, trong năm học 2008 – 2009 đã có nhiều em học sinh đạt kết quả tốt trong các kỳ thi tốt nghiệp phổ thông, các kỳ thi học sinh giỏi của huyện và tỉnh. Đặc biệt, nhiều học sinh là con em dòng họ Trịnh đã trúng tuyển trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng vừa qua.

Nhân dịp năm học mới 2009 – 2010, thay mặt Công ty Luật SMiC, Ths., Ls. Trịnh Văn Quyết – Giám đốc Công ty gửi tặng Quỹ khuyến học họ Trịnh xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) như là món quà nhỏ để bày tỏ sự tri ân đối với Quỹ, và mong muốn hoạt động của Quỹ ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học của dòng họ nói riêng và của quê hương nói chung.

(Theo SMiC)