Lễ Tổng Kết Năm 2018

Sáng ngày 28/01/2019 vừa qua, SMiC đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm cùng toàn thể các cán bộ nhân viên. Buổi lễ là dịp để các SMiCers nhìn lại quá trình hoạt động suốt một năm qua, ghi nhận những thành tích đã đạt được và những khó khăn gặp phải, từ đó đưa ra phương hướng hoạt động hiệu quả hơn cho năm 2019.

Dù gặp biết bao khó khăn nhưng năm 2018, SMiC vẫn xuất sắc hoàn thành kế hoạch doanh thu (vượt 13% so với cùng kỳ năm ngoái). Đây là một kết quả rất đáng tự hào đối với tất cả các thành viên trong Công ty. Để đạt được những thành công đó, bên cạnh sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Giám đốc còn là sự đoàn kết, phấn đấu không ngừng của tất cả các thành viên trong Công ty.

Để ghi nhận và vinh danh các cá nhân có thành tích nổi bật trong năm, hằng năm, SMiC có tổ chức trao giải Nhân viên xuất sắc và Nhân viên triển vọng của năm cho 02 cá nhân xuất sắc nhất, có nhiều đóng góp đối với các hoạt động của Công ty trong năm.

Anh Phan Công Tiến đạt giải Nhân viên xuất sắc nhất năm 2018

Chị Văn Thuỳ Linh đạt giải Nhân viên triển vọng nhất năm 2018

Năm Kỷ Hợi 2019 sắp sang, xin kính chúc toàn thể Ban Giám đốc và các SMiCers cùng tất cả khách hàng, đối tác luôn gắn bó với SMiC trong những năm vừa qua một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ, may mắn và thành công!