Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Luật TNHH SMiC và Khoa Luật trường Đại học Thương mại năm 2023

Ngày 2/6/2023, tại Phòng họp số 1, tầng 6 nhà F trường Đại học Thương mại đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác Giữa Trường Đại học Thương mại với công ty Luật TNHH SMiC.

Tham dự buổi Lễ, về phía trường Đại học thương mại có:

  • TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại
  • Phan Đình Quyết – Phó Trưởng phòng Đối ngoại và truyền thông
  • Nguyễn Thị Tình – Trưởng Khoa Luật
  • Đinh Thị Thanh Thủy – Trưởng Bộ môn Luật kinh tế – Khoa Luật
  • Cùng toàn thể giảng viên và các em sinh viên Khoa luật

Về phía Công ty Luật TNHH SMiC có:

  • Luật sư Vũ Đặng Hải Yến – Giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC
  • Luật sư Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC
  • Cùng các Luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH SMiC

Trong buổi lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại đã thay mặt phía nhà trường đã bày tỏ sự tin tưởng rằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Luật TNHH SMiC sẽ mở ra cơ hội hợp tác sâu sắc, toàn diện cho nhà trường và doanh nghiệp. Qua đó, tạo ra những bước tiến nhất định trong khai thác, tận dụng nguồn lực về cơ sở vật chất, con người, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo gắn với nhu cầu xã hội, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và gia tăng cơ hội tuyển dụng.

 

 

Cũng tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC cũng có những chia sẻ sâu sắc và nhiệt huyết về mong muốn được đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường Và muốn cụ thể hóa sự hợp tác thành những chương trình cụ thể, hỗ trợ sinh viên học tập tốt và góp phần gia tăng cơ hội việc làm đối với sinh viên chuyên ngành Luật.

 

 

 

Sự ký kết hợp tác giữa các bên đã đánh dấu cho cột mốc phát triển chuyên sâu trên các lĩnh vực chuyên môn Pháp luật giữa nhà trường và doanh nghiệp, đảm bảo hoạt động giáo dục, đào tạo gắn liên với thực tiễn đáp ứng nhu cầu xã hội.

 

 

 

Trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời tham dự, biên bản hợp tác đã chính thức được ký kết. Sự hợp tác của hai bên đã khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác bền chặt trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước, đồng thời nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, tư vấn của hai đơn vị.

Hi vọng sự hợp tác này sẽ mở ra nhiều hoạt động ý nghĩa trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Luật trong tương lai.

Tin, bài: Ban Truyền thông – Đối ngoại Công ty Luật TNHH SMiC