Lãnh đạo SMiC tham dự Lễ Kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Văn phòng Công chứng Hà Nội

SMiCNgày 25/7/2009, Giám đốc Công ty Luật SMiC (SMiC) ThS., LS. Trịnh Văn Quyết tham dự Lễ Kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Văn phòng Công chứng (VPCC) Hà Nội, đơn vị sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của SMiC.

Cách đây một năm, ngay sau lễ khai trương VPCC Hà Nội, tại trụ sở VPCC Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa VPCC Hà Nội và Công ty Luật SMiC. Kể từ đó, SMIC đã hỗ trợ VPCC Hà Nội thẩm định tính pháp lý của hàng nghìn giao dịch, hợp đồng mà VPCC Hà Nội nhận công chứng; soạn thảo các mẫu hợp đồng và hợp đồng cụ thể cho khách hàng của Văn phòng; cập nhật và cung cấp những văn bản pháp luật mới liên quan đến hoạt động công chứng và những lĩnh vực thuộc nội dung công chứng theo quy định của pháp luật.

(Ths., LS Trịnh Văn Quyết chụp ảnh cùng TS., CCV Lê Quốc Hùng và toàn thể cán bộ nhân viên VPCCHN)

Tại buổi lễ, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Luật SMiC, Ths., LS. Trịnh Văn Quyết – Giám đốc Công ty đã chúc mừng Trưởng VPCC Hà Nội, TS., CCV Lê Quốc Hùng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng đã đạt được những thành quả tốt đẹp trong một năm qua và mong Văn phòng tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để ngày càng thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo, đồng thời chúc sự hợp tác của hai đơn vị ngày càng bền vững./.

(Theo SMiC)