Giám đốc Trịnh Văn Quyết vinh dự nhận Cúp vàng ‘Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam’ và Cúp vàng ‘Lãnh đạo xuất sắc’ 2009

SMiCSáng ngày 15/8/2009, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra lễ trao tặng Cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” lần 1 và Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc” lần 2.

Với mục đích tôn vinh, cổ vũ, khuyến khích cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam phấn đấu xây dựng những thương hiệu và nhãn hiệu hàng hoá sản phẩm dịch vụ có uy tín, chất lượng, góp phần tạo dựng môi trường văn hoá kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững. Sau 3 tháng phát động, sáng ngày 15/8/2009 Lễ trao tặng Cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” lần I và Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc” lần II đã long trọng diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Chương trình do Bộ Công thương, Bộ LĐ, TB& XH; Bộ VHTT và Du lịch, Bộ Y tế, Đài tiếng nói VN, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị VN, Liên minh HTX VN… phối hợp tổ chức. Được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 Đài Truyền hình VN. Buổi lễ vinh dự với sự có mặt của ông Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ tịch Quốc hội; ông Cao Sỹ Kiêm, Chủ tịch Hội DN nhỏ và vừa VN; Giáo sư Hoàng Chương; ông Vũ Văn Hiền, TGĐ Đài Tiếng nói VN cùng lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành cùng đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp đến từ Hà Nội và các tỉnh thành.

Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên đã đến dự và trao cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu VN” lần 1 tặng 157 đơn vị, doanh nghiệp, cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc” lần 2 tặng 120 cá nhân. Đây là các đơn vị, cá nhân xuất sắc được lựa chọn từ 1.315 đơn vị, cá nhân do UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh, thành phố, các hiệp hội, tổ chức… giới thiệu. Các đơn vị, cá nhân được trao cúp vàng lần này đã có đóng góp lớn cho quốc gia và cộng đồng, tổng doanh thu của các đơn vị đạt xấp xỉ 133.407 tỉ đồng, nộp ngân sách nhà nước gần 20.291 tỉ đồng; tổng số tiền các đơn vị, cá nhân đóng góp cho các hoạt động xã hội, từ thiện lên tới 600 tỉ đồng. Công ty Luật SMiC và Thạc sĩ, LS. Trịnh Văn Quyết – Giám đốc Công ty Luật SMiC đã vinh dự là một trong những doanh nghiệp và cá nhân nhận danh hiệu cao quý này.

(Niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt vị giám đốc trẻ Trịnh Văn Quyết)

Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, SMiC nhanh chóng trưởng thành và khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật tại Việt Nam. Cúp vàngDoanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” 2009 đã khẳng định vị thế này.

Một trong những yếu tố tiên quyết làm nên thành công của SMiC chính là vai trò của người chèo lái. Ông Trịnh Văn Quyết – Giám đốc công ty là một nhà lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết, người đã đưa SMiC đến thành công ngày hôm nay. Với rất nhiều thành tích đã đạt được như Kỷ niệm chương “Bảo vệ công lý” do Đoàn Luật sư TP Hà Nội trao tặng; Cúp vàng “Doanh nhân văn hoá”… và hôm nay là giải thưởng Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắcđã ghi nhận những đóng góp của ông với SMiC nói riêng và với cộng đồng doanh nghiệp nói chung.

(Theo SMiC)