Gia đình Ông Trịnh Văn Quyết vinh dự đón tiếp tập thể Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (HANIC) và gia đình NSND Thanh Hoa cùng các thành viên Công ty Biểu diễn Nghệ thuật Thanh Hoa

SMiCNgày 17/5/2009 vừa qua, tập thể Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (HANIC), khách hàng thân thiết đã về thăm gia đình Ông Trịnh Văn Quyết – Giám đốc Công ty Luật SMiC tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là một vinh dự lớn cho gia đình Ông Quyết khi được đón tiếp toàn thể cán bộ công nhân viên công ty HANIC với tổng số gần 40 người. Niềm vui của ông Quý, bà Giáp – hai cụ thân sinh của ông Quyết dường như được tăng lên gấp bội bởi không khí vui vẻ và thân mật.

(Công ty HANIC và gia đình NSND Thanh Hoa chụp ảnh cùng gia đình ông Quyết)

Sau khi thăm hỏi hai cụ thân sinh và họ hàng ông Quyết, HANIC đã đi thăm quan toàn cảnh khu trang trại Quý Giáp. Với diện tích đất hơn 6 héc ta, trang trại Quý Giáp đang nuôi trên 1000 con lợn và 40 con bò sữa, và ba ao thả cá. Đến với trang trại Quý Giáp, bạn hàng thân thiết HANIC không khỏi ngạc nhiên bởi mô hình sinh thái đạt tiêu chuẩn quốc gia của Trang Trại. Không những vậy, HANIC còn được chiêu đãi những món ngon cây nhà lá vườn dân dã và đậm chất thôn quê. Đặc biệt hơn nữa, HANIC và SMiC đã thi đấu giao hữu tennis ngay tại sân tennis của trang trại trong không khí đầy sôi nổi và hào hứng.

(Cặp đôi Công ty HANIC)

(Cặp đôi Công ty Luật SMiC)

(Khán giả cổ vũ nhiệt tình)

Và điều đặc biệt nữa của chuyến thăm này là sự có mặt của gia đình NSND Thanh Hoa cùng các thành viên trong Công ty Biểu diễn Nghệ Thuật Thanh Hoa mà chồng bà là Giám đốc. Quả thực đây là một chuyến thăm đầy ý nghĩa, chúng tôi vừa được hưởng cái không khí thoáng đãng, trong lành của một làng quê Việt Nam với những con người thân thiện và cởi mở vừa được thưởng thức những bài hát cách mạng từ giọng ca trầm ấm, ngọt ngào của NSND Thanh Hoa, hay ca sỹ Thu Lan với những ca khúc như: “Tàu anh qua núi”, “ Bác Hồ một tình yêu bao la”…

(Vợ chồng NSND Thanh Hoa hát ca khúc “Gửi anh ở cuối sông Hồng)

Kết thúc chuyến thăm quan là niềm hân hoan, phấn khởi của mọi người. Con người Vĩnh Tường đôn hậu cùng mảnh đất hiền hoà còn đọng lại mãi trong lòng mỗi người chúng tôi.

(Theo SMiC)