“ĐÊM TỎA SÁNG” MỪNG SINH NHẬT 17 NĂM TẬP ĐOÀN FLC

Với tagline “Tung cánh bay xa – Dựng xây đất nước”, đêm gala mừng sinh nhật Tập đoàn FLC đã diễn ra vô cùng tưng bừng tại Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn vào ngày 27/10/2018.

Sau rất nhiều hoạt động bên lề chương trình như: “Hãy làm sạch biển”, Team building, Giải Tennis…, toàn bộ cán bộ nhân viên của Tập đoàn trên khắp mọi miền đất nước đều tụ họp về trong “Đêm tỏa sáng”, ngồi lại với nhau bên mâm tiệc, thưởng thức các tiết mục dự thi “FLC’s Got Talent” và “Miss FLC” vô cùng đặc sắc.

Năm nay, Công ty Luật SMiC đã nhiệt tình tham gia tất cả các hoạt động, sự kiện mà Tập đoàn FLC phát động nhân dịp sinh nhật này. Đặc biệt, trong khuôn khổ Cuộc thi “FLC’s Got Talent”, SMiC đã vinh dự có tiết mục lọt vào danh sách 09 tiết mục xuất sắc nhất tranh tài ở vòng Chung kết. Màn múa “FLC Nơi tim ta tìm về” của SMiC với ý tưởng vô cùng độc đáo – tái hiện toàn bộ các sản phẩm của Tập đoàn vào bài múa – đã gây được ấn tượng lớn với Ban Giám khảo cuộc thi và đem về cho SMiC “Giải Sáng tạo” danh giá.

Ngoài ra, với Cuộc thi “Miss FLC”, SMiC cũng có thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Anh – nhân viên phòng HCNS – đã xuất sắc lọt top 10 đồng thời đoạt giải “Người đẹp Tài năng”, đem vinh quang về cho cả Công ty.

Với những nỗ lực đã bỏ ra trong suốt 01 tháng trời tập luyện, SMiC vô cùng hài lòng vì đã thu về được những thành quả xứng đáng, ghi đậm dấu ấn SMiC – Công ty của những luật sư trí tuệ, nhiệt huyết và hết mình vì công việc.

SMiC xin hứa sẽ luôn luôn cố gắng đóng góp một phần công sức nhỏ bé trong công cuộc phát triển chung của Tập đoàn, gây dựng nên một Tập đoàn FLC vững mạnh, với ước vọng bay cao bay xa hơn nữa trên thị trường trong và ngoài nước.