Đại diện SMiC tham dự buổi họp báo Thông báo kết quả bình chọn và trao tặng Cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” lần I và Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc” lần II, năm 2009

SMiC – Chương trình Bình chọn và Trao tặng Cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” và Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc” năm 2009 được Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Công thương, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế, Bộ  Văn hoá Thể thao và Du lịch, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy Văn hoá Dân tộc Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam cùng một số đơn vị khác bảo trợ và phối hợp thực hiện.

Nhằm cổ vũ cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp có vốn nước ngoài ở Việt Nam phấn đấu xây dựng những thương hiệu và nhãn hiệu hàng hoá, sản phẩm, dịch vụ có uy tín và chất lượng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, góp phần xây dựng môi trường Văn hoá kinh doanh lành mạnh, thức đẩy kinh tế phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới; Khuyến khích, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu, lãnh đạo giỏi, có thành tích cao trong quá trình điều hành và phát triển đơn vị, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Căn cứ vào tiêu chí bình chọn, Ban tổ chức đã tổ chức chấm sơ khảo ngày 10/7/2009 và chấm chung khảo ngày 15/7/2009 tại Hà Nội. Ban giám khảo gồm các nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia kinh tế, các nhà báo uy tín làm việc hết sức công tâm, nghiêm túc, đã nhất trí trao tặng Cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” lần I cho 157 đơn vị, doanh nghiệp và 120 Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc” lần II cho các cá nhân xứng đáng nhất. Ngày 30/7/2009, đại diện SMiC đã tham dự buổi họp báo Thông báo kết quả bình chọn này. Công ty Luật SMiC và Thạc sĩ, LS. Trịnh Văn Quyết – Giám đốc Công ty Luật SMiC đã vinh dự là một trong những doanh nghiệp và cá nhân nhận danh hiệu cao quý này. Lễ trao Cúp sẽ diễn ra vào lúc 10h00 sáng ngày 15/8/2009 tại Nhà hát lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

(Theo SMiC)