Công ty Luật TNHH SMiC tổ chức kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam

Tối 10/10/2023, Công ty Luật TNHH SMiC đã tổ chức trọng thể lễ kỉ niệm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945 – 10/10/2023). Tham dự buổi lễ có đầy đủ các Luật sư, chuyên gia, nhân viên tư vấn của Công ty Luật SMiC và các Luật sư cộng sự cùng các khách hàng thân thiết của công ty.

Tại buổi lễ, TS, LS Vũ Đặng Hải Yến, Giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty Luật TNHH SMiC, chia sẻ những dấu mốc quan trọng của SMiC và gửi lời tri ân tới toàn thể Luật sư, chuyên gia, nhân viên pháp lý của công ty nói riêng và toàn thể các Luật sư cộng sự cùng Quý khách hàng thân thiết đã luôn sát cánh với SMiC trong suốt thời gian qua. TS, LS Vũ Đặng Hải Yến cũng gửi lời cảm ơn tới các đối tác, doanh nghiệp đã dành tình cảm và gửi những lẵng hoa tươi thắm tới SMiC trong ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam.

 

Cũng tại buổi lễ  đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, Ông Lê Tiến Dũng – Tổng giám đốc Tập đoàn FLC đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất để chúc mừng các Luật sư nhân ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam. Những bó hoa tươi thắm đã được đại diện Tập đoàn FLC trao tận tay đến các Luật sư cùng những tri ân tới Công ty Luật TNHH SMiC vì những đóng góp của Công ty Luật TNHH SMIC trong suốt thời gian qua.

Bữa tiệc được diễn ra ấm cúng trong không khí vui vẻ, hào hứng. Các Luật sư đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, cùng tâm sự chia sẻ chuyện nghề, chuyện đời và trao nhau những lời ca tiếng hát để bày tỏ những tình cảm chân thành và nồng ấm nhất.  

Hãy cùng xem thêm những hình ảnh về Lễ kỉ niệm 78 năm ngày Truyền thống Luật sư Việt Nam của Công ty Luật TNHH SMiC tại đây: