CÔNG TY LUẬT TNHH SMIC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 23!

Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác!

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập Công ty, lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ Luật sư, chuyên viên pháp lý và CBCNV Công ty Luật TNHH SMiC, xin gửi tới Quý khách hàng, Quý Đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng các dịch vụ pháp lý của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách, Đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ luôn cố gắng để theo đuổi sứ mệnh của mình, hoàn thiện, phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng.

Mừng sinh nhật SMiC 23 năm, chúng tôi xin dành hàng ngàn Quà tặng và Ưu đãi dành cho Quý khách hàng, Đối tác – là những người đã luôn đồng hành cùng SMiC trong thời gian vừa qua, thay lời tri ân, lời cảm ơn chân thành gửi tới tất cả Quý khách hàng và Đối tác của chúng tôi. Cụ thể:

  • Giảm giá tới 23% Phí tư vấn trực tiếp áp dụng cho các giao dịch tư vấn vụ việc dân sự được thực hiện tại Văn phòng Công ty Luật TNHH SMiC, Tầng 3 Toà nhà FLC Landmark, ngõ 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Giảm giá tới 100% Phí tư vấn trực tuyến (Online) với các khách hàng tư vấn lần đầu qua các Kênh (website: smic.org.vn và fanpage: SMiC Law Firm)
  • Thời gian áp dụng: từ 10/7/2024 – 31/7/2024.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và dịch vụ được cung cấp bởi các Luật sư, chuyên viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa CÔNG TY LUẬT TNHH SMIC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, Đối tác của công ty.
Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

T.M CÔNG TY LUẬT TNHH SMIC

GIÁM ĐỐC

TS, LS. VŨ ĐẶNG HẢI YẾN