Công ty Luật TNHH SMiC Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10!

Ngày 20 tháng 10 là ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam. Vào ngày này, tất cả những người phụ nữ Việt Nam đều được tôn vinh, tri ân, được bày tỏ sự quan tâm, được gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Luật TNHH SMiC, Giám đốc, TS, LS Vũ Đặng Hải Yến đã gửi Thiệp chúc mừng  tới toàn thể Luật sư, chuyên gia, nhân viên của công ty và các đối tác, khách hàng thân thiết của SMiC. Chúc toàn thể Quý khách hàng, nhân viên và các đồng nghiệp nữ có nhiều sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

SMiC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác, Quý khách hàng và các đồng nghiệp nam đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Chị, em của SMiC. Những tình cảm chân thành này là nguồn động viên lớn lao để những nữ Luật sư của SMiC tiếp tục kiên định phấn đấu trên con đường bảo vệ Công lý và Lẽ phải, đồng thời không ngừng hoàn thiện và bổ sung chất lượng dịch vụ của SMiC để có thể làm hài lòng tất cả Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Một lần nữa, Công ty Luật TNHH SMiC xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng, đối tác, các Luật sư, nhân viên và các đồng nghiệp nữ có nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và thật thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng SMiC trong suốt thời gian qua và hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách trong tương lai.

Trân trọng,

Công ty Luật TNHH SMiC