CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2019

Hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện – Nghĩa cử cao đẹp được phát động bởi Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương hàng năm, vào sáng ngày 10/01/2019, Tập đoàn FLC đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện nhằm kêu gọi chính các CBNV làm việc tại Tập đoàn tham gia hiến máu vì cộng đồng.

Chương trình vô cùng ý nghĩa này đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các CBNV Tập đoàn cũng như các SMiCers. Mặc dù cuối năm công việc bận rộn nhưng các SMiCers vẫn sắp xếp thời gian để nhiệt tình tham gia hiến máu nhân đạo.

Tất cả chúng ta đều biết hiến máu là cứu giúp người khác, nhưng ngoài ý nghĩa nhân văn đó, hiến máu cũng là một thói quen tốt cho sức khoẻ của mỗi người. Khi tham gia hiến máu, mọi người sẽ phải qua một cuộc khám sức khoẻ và tiền sử bệnh tật, do đó, một số vấn đề sức khoẻ sẽ được phát hiện kịp thời.

Mỗi lần hiến máu, máu sẽ được xét nghiệm, xử lý và lưu trữ với những điều kiện lý tưởng nhất, sau đó sẽ được sử dụng kịp thời cho cấp cứu và điều trị. Như vậy, mỗi một lần hiến máu là chúng ta đã gửi máu của mình vào ngân hàng máu, trong trường hợp không may xảy ra, người hiến máu cần nhận máu thì sẽ được bồi hoàn máu miễn phí.

Ngoài ra, hiến máu còn có rất nhiều lợi ích khác như: làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, làm giảm lượng sắt dư thừa trong cơ thể… Vì vậy, việc tham gia hiến máu vừa là để cứu giúp cộng đồng, vừa mang lại rất nhiều lợi ích cho chính bản thân mình.

Vì sức khoẻ của cộng đồng và vì sức khoẻ của chính mình, SMiC xin kêu gọi tất cả mọi người hãy hưởng ứng và tham gia phong trào Hiến máu cứu người – Nghĩa cử cao đẹp, mang lại niềm vui, hạnh phúc và quan trọng nhất là sự sống cho những bệnh nhân đang gặp khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Khoa Vận động và Tổ chức hiến máu – Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương – Số 14 Trần Thái Tông (kéo dài), phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

SĐT: 0243.8686.008 – 0978.626.674